Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Bất động sản vũng tàu mới nhất

Thông tin mới nhất về bđs tại vũng tàu


Trong những năm gần đây các vùng của biển nói chung hay vũng tàu nói riêng luôn là tâm điểm của các công ty bds nghĩ dưỡng bởi yếu tố du lịch mang tính thanh khoảng khá cao cho thị trường
Thành phố vũng tàu có vị trí đẹp là cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Với lợi thế này, bên cạnh lĩnh vực khai thác dầu khí, công nghiệp, Bà Rịa – Vũng Tàu được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, cảng biển hàng đầu của cả nước. Bên cạnh đó, các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như: Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng, Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.
Với cơ sở giao thông đường bộ thuận lợi, Vũng Tàu đã trở thành điểm đến vô cùng quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc những kỳ nghỉ cuối tuần. Đặc biệt, từ khi tuyến Quốc lộ 51 được nâng cấp và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe hầu như cũng không còn nữa.

Chính vì những yếu tố này làm cho thị trường bất động sản tại vũng tàu đang nóng sốt hơn bào giờ hết trong những năm qua. 

5 nhận xét:
Write nhận xét